ĐẠI LÝ XE TẢI HYUNDAI TPHCM Ô TÔ VŨ HÙNG

Đại lý mua bán xe thương mại tại Miền Nam , nhận đóng thùng và thiết kế thùng xe tải và các xe chuyên dùng
+ Xe ben, xe ép rác, xe gắn cẩu, xe thùng đông lạnh…
+ Được đóng trên nền xe hyundai, xe hino, isuzu, xe FUSO…
+ Có hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thủ tục đơn giản, với lãi suất thấp.
+ Phục vụ tận tình – chu đáo

Thủ tục cấp phù hiệu cho xe tải năm 2018

Hướng dẫn đầy đủ về các thủ tục các giấy tờ cần thiết nhất và các lệ phí cụ thể để chuẩn bị đăng ký xin cấp phù hiệu cho các loại xe kinh doanh vận tải: Xe tải, xe khách, xe container,…

Thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị cấp phù hiệu
Tại khoản 5 Điều 55 Thông tư 63/2014/TT-BGTVT đã quy định một bộ hồ sơ xin cấp phù hiệu vận tải phải có đầy đủ các loại giấy tờ sau:
– Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 của Thông tư 63/2015/TT-BGTVT hoặc tải mẫu đơn xin cấp phù hiệu vận tải.
– Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao công chứng các giấy tờ sau:
+ Giấy đăng kiểm
+ Giấy đăng ký xe ô tô
– Hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản hợp đồng dịch vụ giữa các thành viên và hợp tác xã nếu không thuộc sở hữu của doanh nghiệp.
– Đối với những phương tiện mang biển số đăng ký mà không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao Thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe tải tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải địa phương nơi phương tiện mang biển số đăng ký.
– Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu để truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu. Đặc biệt là giấy giới thiệu công ty (bản chính) nếu bạn đi xin phù hiệu cho xe của công ty.
– CMND của người đi nộp hồ sơ bản chính hoặc công chứng
Quy trình thực hiện
Sau khi chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ như trên đã nêu, bạn nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về phòng Sở giao thông vận tải nơi đặt trụ sở công ty, chi nhánh công ty.
Thời gian hoàn thành (kể từ ngày cung cấp đủ hồ sơ):
– Phù hiệu cùng địa phương với giấy đăng ký xe: 02 ngày
– Phù hiệu khác địa phương với giấy đăng ký xe: 08 ngày
Những lưu ý cần thiết
– Phải có giấy phép vận tải bằng ô tô thì mới đăng ký được phù hiệu vận tải.
– Đối với xe cá nhân xin cấp phù hiệu bạn nên tìm hiểu thêm…
– Xin cấp phù hiệu sẽ không tốn lệ phí gì cả trừ khi bạn đưa xe vào hợp tác xã thì phải ký hợp đồng dịch vụ với họ. Tuỳ loại xe mà có mức thu theo năm khác nhau, rẻ nhất là 500.000 VNĐ 1 năm.
Với những thông tin đầy đủ trên rất mong rằng bạn sẽ có được quy trình cấp thủ tục cấp phù hiệu dễ dàng và chuẩn xác hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần cung cấp thêm hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đầy đủ.

Lên đầu trang